Giới thiệu về Heatco

Chúng tôi là công ty TNHH Heatco Việt Nam được thành lập năm 1993 tại Thailand với trang thiết bị máy móc đa dạng, hiện đại chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu trong lĩnh vực Xử Lý Nhiệt của Quý đối tác, khách hành.

Việt Nam được xem là thị trường chính trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi Tính chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm làm việc của đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực xử lý nhiệt, đảm bảo về chất lượng, hiệu quả và uy tín cho Quý đối tác, khách hàng khi làm việc với chúng tôi. Với 24 năm trong nghành trong tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án trong lĩnh vực xử lý nhiệt kèm theo chất lượng tốt , đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Các dự án của chúng tôi đã thực hiện ở một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như: Thailand, Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan và Malaysia. Giải Pháp-Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp trong tất cả các lĩnh vực xử lý nhiệt như: Bồn bể, nhà máy nhiệt điện, mối hàn đường ống, nhà máy hóa chất, kho lạnh vv... Với mong muốn mang Giải pháp-Dịch vụ kỹ thuật xử lý nhiệt tốt nhất đến Quý đối tác, khách hành chúng tôi cam kết về chất lượng và hiệu quả.

Đăng kí để nhận một số dịch vụ miễn phí của chúng tôi

Đăng kí ngay

Đối tác của chúng tôi